Mẫu công trình

Thiết kế nội thất phòng hát KaraOke 14/8/2014 16:47

Phòng Hát Kara0ke

Hình ảnh thiết kế phòng hát 
Với nhu cầu giải trí ngày càng cao của khách hàng, lại là một lợi thế trong giải trí quán karaoke ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng, từ mọi đối tượng khách hàng. Ngoài giải trí, quán karaoke là nơi để gặp gỡ, giao lưu, tổ chức sinh nhật... do đa dạng về hình thức giải trí như vậy việc thiết kế quán sao cho thật ấn tượng đòi hỏi người Thiết Kế Nội Thất phòng Karaoke phải có sự sáng tạo cao, sành điệu, phong cách và thể hiện được đẳng cấp là rất quan trọng. Cty Bảo Trung Tuyên Quang xin gửi tới quý khách hàng những ý tưởng thiết kế nội thất phòng karaoke thật ấn tượng nhất, hiện đại và đẳng cấp.

Thiết kế cách âm phòng karaoke
Điều kiện cần để có một thiết kế cách âm karaoke chuẩn
Muốn nghe nhạc và hát hay điều kiện cần là bạn phải có một phòng hát có cách âm chuẩn. Vậy thế nào là cách âm chuẩn?. Có nhiều người nhầm tưởng trong việc thi công...
Trong Thiết Kế Nội Thất Phòng Karaoke, ngoài những yếu tối liên quan đến bố trí, trang trí nội thất, khi thiết kế người thiết kế cũng cần chú ý đến yếu tố âm thanh. Do đó, sử dụng những vật liệu tiêu âm, cách âm như da nỉ và tấm trần thạch cao vẫn được sử dụng ở hầu hết các phòng của các quán karaoke hiện nay. Lớp trần thạch cao vừa có tác dụng cách âm, đảm bảo tiêu chuẩn âm học của một phòng có Thiết Kế Nội Thất Phòng Karaoke hoàn hảo, vừa tạo thuận lợi cho việc trang trí. Hệ thống đèn downlight chìm trong phần trần giật cấp tạo thành những khe hắt sáng, căn phòng như được bao phủ bằng những đường highlight rực rỡ.
                                                                                                                                                                                                  Design
                                                                                                                                                                                   KTS: Nguyễn Văn Thắng

Lượt xem bài viết: 2651

Tin mới nhất:

Liên hệ Quảng Cáo

Hỗ trợ trực tuyến