Mẫu công trình

Một số mẫu công trình thiết kế nội thất 5/8/2014 18:23

Nội thất cafe đẹp – Một quán cafe có thiết kế nội thất đẹp bao giờ cũng thư hút khách hàng…

Một số hình ảnh thiết kế nội thất sang trọng quán cafe

Trong cuộc sống hiện đại, cafe là một nét văn hóa không thể thiếu. Quán cafe là nơi người ta gặp gỡ nhau, là nơi hò hẹn, là nơi giải quyết công việc, hay đơn giản chỉ là nơi để tạm lánh xa nhịp sống ồn ào..

Một quán cafe có thiết kế nội thất đẹp bao giờ cũng thư hút khách hàng nhiều hơn là một quán cafe chỉ được trang trí sơ sài. Quán cafe là một không gian mang tính giải trí nên phần trang trí và thiết kế nội thất của quán cafe cũng nên được xem trọng hơn là những không gian khác, vì đơn giản, những người uống cafe không đơn giản chỉ tới và uống…mà còn là thưởng thức không gian, hay người ta còn gọi vui là ” mua một chỗ ngồi”.

Nhận ra được tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất quán cafe, văn phòng thiết kế của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất quán cafe trọn gói và chuyên nghiệp.Nếu bạn muốn có nội thất một quán cafe đẹp, sang trọng với chi phí tối thiểu..hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi…

Bố trí bàn ghế trong không gian quán
 Thiết kế quán cafe FastFood – Phối cảnh 3D nội thất nhà hàng

Xu hướng thiết kế của quán cafe fastFood những năm gần đây thường theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn phải giữa được bản sắc riêng, mang đặc thù văn hóa ẩm thực riêng. Với các quán cafe fastFood phục vụ các món ăn Việt Nam thì thường sử dụng các chất liệu truyền thống như: gỗ và kính. Ngay ca nhưng bộ sofa cũng là Sofa gỗ. Các mảng tường trang trí thường là các bức tranh đồng quê.

Mặt Bằng Quán Cafe
Cty TNHH Bảo Trung Tuyên Quang 
Thiết kế: KTS Nguyễn Văn Thắng

Lượt xem bài viết: 2737

Tin mới nhất:

Liên hệ Quảng Cáo

Hỗ trợ trực tuyến